Xin Giới Thiệu: Lớp Học Online 7 Ngày Miễn Phí Giúp Bạn...
GẤP ĐÔI DOANH THU
Khóa Học Đang Được Bán Với Giá  97$ , NHƯNG Bạn Được Tham Gia MIỄN PHÍ Để Khám Phá Công Thức Phát Triển Doanh Nghiệp Vượt Bậc... HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Những chuyên gia luôn nói rằng họ có cách để phát triển doanh số cho công ty nhưng rất ít người có công thức thực sự để làm điều đó. Chúng tôi có, và chúng tôi đưa nó cho bạn... HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
Nhanh tay, lớp học online sẽ bắt đầu vào ngày...
CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
7 Ngày Liên Tiếp Học Tập Để 
Phát Triển Doanh Nghiệp & Tăng Doanh Thu
(Bài học sẽ được gửi trực tiếp vào inbox email của bạn cung cấp. Dưới đây là những gì bạn học được trong lớp học  97$  MIỄN PHÍ này...)

Công Thức


Tôi đã chia sẻ với bạn, bây giờ tôi sẽ nói lại một lần nữa: Luôn có công thức giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và tôi sẽ đưa nó cho bạn miễn phí. Chỉ cần tăng một chút của từng thành phần trong công thức này, doanh số sẽ tăng.

Định Vị


Định vị và xác định sản phẩm của bạn có phù hợp với thị trường hay không. Nền tảng để tạo ra những thông điệp marketing thuyết phục và những chiến dịch quảng bá của bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao.

2X Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng


Nếu bạn có thể gấp đôi khách hàng tiềm năng, bạn sẽ có cơ hội gấp đôi doanh thu. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách thức đơn giản để làm điều này.

2X Tỷ Lệ Chuyển Đổi


Nếu bạn sở hữu danh sách những người đã trả tiền hoặc sẵn sàng trả tiền cho bạn, bạn sẽ dễ dàng bán hàng hơn, dễ dàng tăng doanh thu hơn nhiều.

2X Lợi Nhuận


Sau khi có khách hàng, câu hỏi tiếp theo đặt ra là: Làm thế nào bạn có lợi nhuận? Tôi sẽ chia sẻ cách thức đơn giản để bạn làm được điều này và những ví dụ đi kèm.

Hệ Thống Chăm Sóc & Bán Hàng Tự Động


Nếu bạn sẵn sàng mở rộng doanh nghiệp của mình, đồng thời muốn có được sự giảm tải để có nhiều thời gian hơn, hệ thống chăm sóc tự động là điều bạn cần có.

Ứng Dụng Marketing Automation Hiệu Quả


Hướng dẫn để bạn bắt đầu với hệ thống marketing automation, giúp doanh nghiệp tăng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu.
Hoàng Bá Tầu
Co-Founder Success Oceans
Xin chào, tôi là Hoàng Bá Tầu, đồng sáng lập của Success Oceans. Tôi giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có được hệ thống Internet Marketing bài bản và hiệu quả. Tôi đã trực tiếp triển khai những hệ thống Internet Marketing cho hàng chục doanh nghiệp từ Bất Động Sản, Răng Hàm Mặt, Làm Đẹp đến Giáo Dục... Khi mới bắt đầu, tôi không biết chiến lược internet marketing là gì và không có được nhiều kết quả lắm. Công việc kinh doanh đầu tiên của tôi với đồng đội thất bại thảm hại. Lúc đó chúng tôi chỉ tập trung vào chiến thuật như gọi điện thoại, quảng cáo Facebook, Google mà không có hệ thống Internet Marketing bài bản.

Nhưng sau nhiều trải nghiệm, đúc kết, được các bậc thầy Coaching, hướng dẫn, chúng tôi đã tạo ra hệ thống hiệu quả "Tối đa giá trị vòng đời khách hàng" và chuẩn bị chia sẻ với bạn cách thức tăng gấp đôi doanh số.